Cấu tạo máy lọc nước hồ bơi thông minh

526

Bạn đang có dự định mua máy lọc nước hồ bơi thông minh? Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của nó để thuận tiện cho quá trình vận hành? Cùng Hoabico đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Tìm hiểu thêm về máy lọc nước hồ bơi thông minh tại: https://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/may-loc-nuoc-be-boi-thong-minh/

Máy lọc nước hồ bơi thông minh là gì?

Đây là thiết bị được sử dụng cho bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước không đường ống. Khi lắp đặt hệ thống này, sẽ không cần phải mua riêng lẻ các thiết bị như máy bơm, bình lọc, hệ thống đường ống…và cũng không cần phải xây dựng phòng máy. Bởi thiết bị được thiết kế tạo thành một thùng nhựa. Bên trong chứa các bộ phận cần thiết của máy.

– Một số ưu điểm của thiết bị:

  • Chủ công trình không cần phải mua các các thiết bị rời rạc như khi lắp đặt hệ thống lọc nước cho bể sử dụng hệ thống lọc có đường ống.

  • Không cần xây dựng phòng máy, thiết bị sẽ được lắp đặt trên thành bể. Vì vậy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư không hề nhỏ.

  • Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian như khi lắp đặt hệ thống cho bể sử dụng hệ thống lọc có đường ống.

Cấu tạo máy lọc nước hồ bơi thông minh 

Máy lọc nước hồ bơi thông minh gồm nhiều bộ phận khác nhau, được tích hợp trong một thùng nhựa. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của sản phẩm nhé:

  • Bơm hóa chất: Đảm nhận vai trò châm hóa chất vào bể với phương thức tự động. Do đó sẽ giúp cho lượng hóa chất trong bể luôn được duy trì ở ngưỡng an toàn, cần thiết. Điều này sẽ giúp cho việc sử dụng hóa chất tiết kiệm, an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

  • Cột lọc và các van hút, van mở: Có vai trò lọc sạch cặn bẩn trong nước, loại bỏ các chất cặn bẩn, rác thải trong nước. Đồng thời tiêu diệt vi khuẩn, mang đến cho bể bơi nguồn nước an toàn, sạch sẽ.

  • Hệ thống đường ống dẫn: Đảm nhận vai trò dẫn nước.

  • Ống hút nước sạch: Được sử dụng vào mục đích dẫn nước đã được làm sạch quay trở lại bể, phục vụ quá trình sử dụng của người bơi.

Những bộ phận này được thiết kế nhỏ gọn và có sự phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng nhằm mang đến hiệu quả vận hành ổn định cho bể bơi.

>>> Tham khảo thêm bài viết liên quan: Bảng báo giá thiết bị hồ bơi chi tiết mới nhất – Hoabico 2023

Hoabico vừa chia sẻ đến các bạn một số thông tin về cấu tạo của máy lọc nước hồ bơi thông minh. Hy vọng những thông tin được chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu hơn về cấu tạo của thiết bị này. Nếu có nhu cầu mua thiết bị chất lượng cao, đừng quên liên hệ đến chúng tôi nhé.

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here